image

Danh sách những việc cần làm để chọnmột công ty tư vấn du học ở Đà Nẵng

Việc chọn lựa công ty tư vấn du học uy tín tại Đà Nẵng hiện nay gặp nhiều khó khăn bởi việc mọc lên hàng loạt các công ty tư vấn du học từ năm 2012 đến nay làm các bậc phụ huynh cảm thấy hoang mang. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn các công ty tư vấn du học uy tín? Mời các bạn tham khảo các thông tin sau:

1. Thông tin và đặc điểm chung của Công ty tư vấn học ở nước ngoài uy tín:

image

image

– Văn phòng công ty tư vấn học ở nước ngoài phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng và không thay đổi thường xuyên. Công ty du học uy tín thường có số năm hoạt động lâu năm, ít nhất từ 10 năm trở lên. Đây là cơ sở đánh giá nguồn vốn đầu tư, gián tiếp khẳng định mức độ nghiêm túc của một công ty tư vấn học ở nước ngoài uy tín, chất lượng.

– Công ty tư vấn du học uy tín thường được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, cấp giấy phép chính thức

– Nếu bạn yêu cầu, Công ty tư vấn du học uy tín thường sẵn sàng cho bạn xem cơ sở dữ liệu các sinh viên quốc tế mà họ đã tư vấn thành công. Các công ty tư vấn học ở nước ngoài uy tín sẽ tập trung cung cấp thông tin rõ ràng về khả năng học tập, chi phí mà các bạn sinh viên sẽ phải đầu tư cho hành trình ra nước ngoài học của mình.

– Các Công ty tư vấn ra nước ngoài học uy tín thường liên kết chặt chẽ với các trường đối tác, họ sẽ giới thiệu về trường mà bạn được học một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó, Công ty còn có những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một Công ty tư vấn học ở nước ngoài uy tín.

  1. Chi phí của Các công ty Tư vấn Du học:

Đối với các Công ty tư vấn ra nước ngoài học tốt và uy tin, khi ký hợp đồng dịch vụ, tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Chi phí của các Công ty tư vấn du học rất khác nhau, từ vài trăm cho đến vài nghìn đô la quốc gia tự do , tùy theo mỗi nước.

image

image

  1. Những dịch vụ mà các công ty tư vấn học ở nước ngoài chất lượng cung cấp:

– Các trung tâm tư vấn học ở nước ngoài uy tín thường sẽ cung cấp rất đầy đủ những dịch vụ cho học sinh, sinh viên về việc hoạch định kế hoạch học tập sao cho phù hợp với khả năng học vấn và tình hình tài chính của gia đình.

– Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, hồ sơ xin thị thực , phỏng vấn thị thực .

– Đăng ký tìm nơi ở, hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, giám hộ, sắp xếp đưa đón ra nước ngoài học trò ra sân bay.

– Cung cấp buổi hướng dẫn thông tin cho học sinh trước khi đi ra nước ngoài học .

– Hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong suốt quá trình học tập của học sinh.

  1. Cần chọn trung tâm tư vấn học ở nước ngoài uy tín ngay từ bước chuẩn bị:

Việc nộp hồ sơ xin thị thực hoặc chuẩn bị hồ sơ để phỏng vấn xin visa là một vấn đề không phải ai cũng có thể làm được. Những Công ty tư vấn du học có uy tín, đã có thời gian hoạt động nhiều năm thường sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ học ở nước ngoài nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và hiệu quả nhất.

Các chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học uy tín hiểu rất rõ những yêu cầu của nhà trường và Sứ Quán nơi bạn học ở nước ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm thông tin. Nếu hồ sơ của bạn thực sự xuất sắc, Công ty ra nước ngoài học chất lượng sẽ giúp bạn nộp đơn để xin học bổng của trường (nếu có).

  1. Tỷ lệ thành công của mỗi hồ sơ du học:

Sự thành công của một hồ sơ ra nước ngoài học của mỗi học ở nước ngoài trò sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như: thành tích học tập, khả năng tài chính, trình độ Anh ngữ ,… Thông thường, các Công ty tư vấn học ở nước ngoài sẽ dựa vào hồ sơ của mỗi học sinh để đánh giá khá chính xác mức độ thành công tương đối chính xác khi họ xem những bằng chứng cụ thể về khả năng tài chính và tình hình học tập của học sinh.

image

image

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Tư vấn học ở nước ngoài , Công ty du học tại Đà Nẵng đã cô đọng và chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích trên, những điểm chính bạn cần lưu ý khi quyết định lựa chọn một Công ty du học tốt để có thể yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.

Công ty du học UE tại Đà Nẵng là một trong những công ty tư vấn ra nước ngoài học uy tín và chất lượng hàng đầu, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn sâu, nhiệt tình và đầy tinh thần trách nhiệm đã giúp hàng ngàn học sinh ra nước ngoài học nước ngoài tại các trường chất lượng tốt mỗi năm.

Cùng UE, chúc các bạn lựa chọn được cho mình một tương lai vững chắc và tươi sáng!

Tư vấn ra nước ngoài học miễn phí: 18006972

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *